Về chúng tôi

CÔNG TY CP NÔNG NGHIỆP QUỐC GIA

1. Về chúng tôi :
          Công ty CP Nông nghiệp Quốc Gia – chế phẩm sinh học QUEENFARM tự hào là niềm tin của bà con nông dân. QUEENFARM chuyên tư vấn, cung cấp tổng thể các giải pháp tối ưu trên mọi đối tượng cây trồng. Bên cạnh chất lượng và sự tận tình của mình, Chúng tôi cam kết với Quý khách hàng về tính bền vững, thân thiện với môi trường của các sản phẩm dịch vụ, sự hài hòa cũng như nỗ lực hết mình để tối ưu hóa chi phí, gia tăng giá trị cho Quý khách hàng.
2. Tầm nhìn sứ mệnh :
Tầm nhìn:
Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp công nghệ cao
Sứ mệnh:
Tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp cao Tạo ra giá trị cho khách hàng bằng các giải pháp tối ưu – an toàn – bền vững
Tự tin đồng hành cùng Qúy bà con trên mọi chặng đường.
3. Chiến lược phát triển :
Chế phẩm sinh học QUEENFARM rất hân hạnh đồng hành cùng bà con trong lĩnh vực nông nghiệp sạch!
          Trước bối cảnh các hóa chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát, Chế phẩm sinh học QUEENFARM luôn mong muốn giới thiệu tới bà con các sản phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực cho bà con. Trải qua những khó khăn, nghi ngại ban đầu, công ty tạo được sự tin tưởng đối với quý bà con ở khắp nơi trên cả nước.
          Với mục tiêu phát triển nền nông nghiệp bền vững, mang lại lơi ích cao nhất cho bà con – xã hội – môi trường, Chế phẩm sinh học QUEENFARM không ngừng nâng cao uy tín, chất lượng sản phẩm, đào tạo nguồn nhân lực, lấy lợi ích người tiêu dùng làm kim chỉ nam.
          Bên cạnh đó chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục mở rộng thị trường hiện tại và thị trường mới, phát triển toàn diện các dòng sản phẩm an toàn sinh học, xây dựng thương hiệu và nâng cao giá trị sản phẩm, đưa chế phẩm sinh học lên một tầm cao mới, giúp bà con tăng năng suất, tăng lợi nhuận trong lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ.
          Với mục tiêu phát triển bền vững, QUEENFARM  luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Chính sự tin tưởng và hài lòng của Quý bà con sẽ là niềm tự hào và là động lực để chúng tôi vững tin trên con đường phát triển thành công!